Canadian Dishes

Top food blogs

Friday, 25 October 2013

Home Made Salad Dressing with Zucchini & Red Onion


Recipe Title: Home- Made Salad Dressing with Zucchini & Red Onion   
I love having my home-made salad dressing ready to go in the fridge when we are in the mood for a salad. This recipe is quick, delicious and a keeper. I found this amazing hard plastic container (please see photo in this blog) that I have also given out as gifts because they are so handy. Please enjoy!
By: Miriam Borys


Yield:  approximately 1 cup of salad dressing
Ingredients:
½ cup olive oil
¼ cup white balsamic vinegar
¼ cup red onion
½  cup         zucchini (rough chop)
1 tsp. Garlic (more can be added as desired)
1 tablespoon honey
½ heaping tsp. Horseradish 
In a blender add all the ingredients and blend well until all the chunks are liquified.
Store in the fridge until needed. If doubling this recipe go easy with the red onion as it can be very strong. To double I would use ¼ cup plus approximately  ⅛ of a cup so it is not too strong. Enjoy!

Chef Miriam Little Borys, B.Ed., MA.
'Cooking Uncovered'
http://www.youtube.com/user/mlborys?feature=mhee
blog: www.cookinguncovered.blogspot.com
Website: www.miriamborys.com
plastic storage container for home-made salad dressings


1 comment:

  1. Trong văn phòng làm việc các thiết bị văn phòng không thể thiếu và một trong những thiết bị nội thất quan trọng là bàn ghế văn phòng. Nên nên việc mua bàn hay ghe van phong tphcm các nhà luôn luôn chú ý đến các nhu cầu sử dụng cũng như không gian làm việc tại văn phòng tính chất công việc của nhân viên mà chọn mua mẫu ghế cho phù hợp tạo điều kiện làm việc thoải mái cho nhân viên của mình. Hiện nay trên thị trường có bàn nhiều loại ghế văn phòng khác nhau với nhiều chức năng và giá cả không những thế các kiểu dáng của ghế cũng được dần dần cải tiến cho phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng tại văn phòng. Và các mẫu ghế xoay nhân viên văn phòng cũng là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay tại các văn phòng công ty. Cùng xem những tính năng ưu điểm của ghế văn phòng sau đây:
    Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Siêu thị nội thất 256 giới thiệu tới tổ chức, doanh nghiệp các mẫu ghế văn phòng được thiết kế theo xu hướng nội thất hiện đại ngày nay. Những mẫu ghế này thiết kế dựa theo những chia sẻ, góp ý của khách hàng về sản phẩm họ mong muốn, chắc chắn sẽ làm hài lòng các tổ chức doanh nghiệp. noi that hoa phat luôn được đầu tư lớn trong thiết kế kiểu dáng, đồng thời nâng cao chất lượng của dòng ghế văn phòng Hòa Phát.
    Chất liệu để sản xuất ghế văn phòng rất đa dạng. Các chất liệu chủ chính được sử dụng như gỗ, thép mạ, nhựa, bọc nỉ, bọc da. Đặc biệt là quá trình gia công tỉ mỉ và chuyên nghiệp tới từng chi tiết nhỏ, văn phòng đã cho ra đời những sản phẩm cao cấp, đẹp, tinh tế. Ghế văn phòng thoải mái khi sử dụng, bền bỉ với thời gian. Ghế văn phòng văn phòng dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn văn phòng khác.

    ReplyDelete