Canadian Dishes

Top food blogs

Thursday, 22 August 2013

Italian Sausage & Veggies with Uncle Ben's Long Grain Rice (perfection for kids)Recipe Title: Italian Sausage & Veggies with Uncle Ben's Long Grain Rice (perfection for kids - please click here to go directly to my YouTube channel)
Note:  this dish can be converted to a vegetarian dish by omitting the sausages and adding tofu or more vegetables.
By: Miriam Borys
Yield:  6  servings
Ingredients:
3 potatoes
1 ½ onions - small
3-4 carrots
1 cup zucchini
1 cup Uncle Ben’s Long Grain Perfection Rice
2 cups water
1 can tomato soup
1 can diced tomatoes
7 or more Italian sausage (I used mild for the kids but hot sausage works well too) If your family or friends desire more meat add 2 sausages per person as they always want more.
Wash all vegetables, but do not peel if the vegetables are fresh from the garden or your local market garden. In winter I find the carrots have to be peeled.
Using a sharp knife or a mandoline* slices all vegetables into dics.
 Start the layering: potatoes (salt and pepper these if desired), onions, carrots, zucchini.
Add rice, tomato soup and diced tomatoes.
Add water and sausages at the top.
Cover and bake for 1 ½ hours at 350 F (176 C) in the center of the oven.
Remove and serve hot.  This dish tastes delicious as a leftover and great for lunches.

*A mandoline is a cooking utensil used for slicing and for cutting; with suitable attachments for dicing, julienne, and slices for scalloped potatoes

Chef Miriam Borys, B.Ed., MA.
Recipe Blog: 'Cooking Uncovered': www.cookinguncovered.blogspot.com
YouTube Channel: 


1 comment:

 1. Sự lựa chọn kích thước bàn làm việc hòa phát phù hợp không những tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người dùng khi làm việc mà còn là động lực tạo sự hứng khởi cho mỗi cá nhân.
  Hãy cùng tôi tham khảo hướng dẫn dưới đây để chọn được một kích thước bàn làm việc Hòa Phát tiêu chuẩn cho từng không gian và từng đối tượng sử dụng:
  Kích thước bàn làm việc theo vóc dáng người sử dụng:
  Khi ngồi làm việc, tư thế của mỗi người được xác định bởi sự tham gia của cơ lưng, cổ, cơ bụng. Tư thế ngồi thoải mái nhất khi phần thân kể cả cổ và vai được để thẳng tự nhiên, cột sống không ưỡn quá, không cúi hay vặn để tránh những chấn thương không đáng có, hay sự tê mỏi trong thời gian dài ngồi làm việc.
  Tư thế ngồi đối với sức khỏe và kết quả công việc của nhân viên sẽ được thể hiện rõ rệt qua sự nghiên cứu của nội thất Hòa Phát và đưa ra công thức giúp xác định kích thước bàn văn phòng tphcm phù hợp. Bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao người ngồi; chiều cao bàn làm việc bằng 0,46 chiều cao người ngồi.
  Ngoài ra, những dòng sản phẩm bàn làm việc có thể căn chỉnh độ cao, phù hợp với nhiều vóc dáng người sử dụng cũng là sự lựa chọn tối ưu hơn cho nhiều người sử dụng có vóc dáng khác nhau.
  Kích thước phù hợp không gian văn phòng
  Để chọn bàn làm việc cũng như là ghe van phong gia re thì việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu kích thước không gian văn phòng để chọn được mẫu bàn phù hợp với văn phòng không chiếm quá nhiều diện tích cũng như đi lại dễ dàng hơn. Ngoài ra thì việc lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng tphcm sao cho phù hợp với bàn và ghế có sự hài hòa lẫn nhau tạo nên không gian làm việc hiện đại và thoải mái cho nhân viên có thể thể hiện hết công suất trong công việc mà không bị căng thẳng trong công việc.

  ReplyDelete